Tủ bếp gỗ xoan đào

Hiện nay, tủ kệ bếp đẹp được thiết kế với vô vàn kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Giữa nhiều loại gỗ xuất hiện trên thị trường thì những mẫu tủ bếp gỗ xoan đào vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng nội thất.

Gỗ xoan đào là 1 loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao hiện nay. Chất liệu này được sử dụng để sản xuất những mẫu tủ bếp đẹp là bởi vì chúng có vân đẹp, đặc biệt là sau khi được xử lý kỹ càng.

Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào có giá thành rất tốt, khá hợp túi tiền của đa số người dân. Tủ bếp gỗ xoan đào có màu cánh gián đặc trưng, có những đường vân rõ nét và bề mặt mịn. Bởi vậy, khi sản xuất ra những mẫu tủ bếp có vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng rất thích hợp bài trí trong không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Gỗ Xoan đào tương đối nhẹ, sau khi được sấy khô gỗ có độ cứng tốt, khả năng chịu nhiệt cao, chống nước, chống ẩm mốc, chống lại sự xâm hại của mối mọt nên có tuổi thọ sử dụng rất cao.

Bên cạnh đó, gỗ xoan đào còn có hương tự nhiên nên mang tới cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Giá thành của gỗ xoan đào tương đối rẻ nên phù hợp với nhiều mức đầu tư của người dân Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên, trong đó có tủ bếp gỗ xoan đào của người dân ngày càng lớn. Bởi vậy VUKIM xin giới thiệu bộ sưu tập những mẫu tủ bếp đẹp, có kiểu dáng thiết kế mới nhất dành cho quý khách hàng lựa chọn.

Nội thất Alpha có là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới, đồng thời mang tới những sản phẩm đẹp, chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.