Tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Từ lâu ở phương tây coi gỗ sồi như một vật liệu thiết kế tủ bếp truyền thống và nó rất phổ biến trong mọi gia đình.Với sự phát triển của kinh tế , nhu cầu sử dụng tủ bếp bằng gỗ tự nhiên ở Việt Nam có xu hướng tăng nhanh. Các doanh nghiệp đã nhập khẩu số lượng lớn gỗ sồi từ Mỹ, Nga,..nhằm cung ứng cho thị trường.Tủ bếp gỗ sồi trở thành một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất nhờ chất lượng,độ bền cao và mức giá cực kỳ phải chăng.

Nếu bạn đang cân nhắc tủ bếp gỗ sồi trong thiết kế lại nhà bếp, bạn nên xem xét đến màu sắc của chất liệu gỗ. Sồi thường được biết đến với màu vàng nhạt đặc biệt, nhưng nó cũng có thể được nhìn thấy trong màu nâu với màu đỏ nổi bật phong phú. Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn với các phân loài sồi là sồi đỏ và sồi trắng.

Sồi đỏ cứng, bền và tương đối rẻ tiền. Nó thường được đặc trưng trong phong cách nội các truyền thống vì nó cho thấy được tất cả những phẩm chất của một loại gỗ tốt với màu sắc ấm và trong rất cổ kính.

Sồi trắng được đánh giá bền như gỗ sồi đỏ và thậm chí là hơn một chút. Sỗ sồi trắng có vân gỗ khá thẳng, tia gỗ dài, thường có màu vàng nhạt tới trắng, tâm của gỗ sồi trắng có khả năng chống mọt rất cao, kết cấu gỗ chặt chẽ nên loại gỗ này được đánh giá cao hơn so với sồi đỏ.

So với các loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác như : giáng hương, xoan đào, óc chó , dổi .. thì gỗ sồi quả thực có mức giá rất phải chăng mà chất lượng sản phẩm lại rất tốt.Nếu bạn cần một bộ tủ bếp bền,ít cong vênh mối mọt mà chi phí không quá cao thì tủ bếp gỗ sồi là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nguồn nguyên liệu chính thường được nhập khẩu từ Mỹ và Nga nên gỗ sồi thường được chia thành gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Mỹ là loại cây lớn thường mọc ở vùng đất màu mỡ phía Đông nước Mỹ. Gỗ có thời gian sinh trưởng nhanh , sản lượng khai thác lớn phục vụ nhu cầu nội thất,và đồ thủ công mỹ nghệ. Cũng như các loại gỗ sồi khác, sồi mỹ có 2 loại sồi Mỹ trắng và sồi Mỹ đỏ.Chất lượng gỗ sồi Mỹ thường tốt, ítcong vênh mối mọt và không bị pha tạp nên tủ bếp gỗ sồi Mỹ được khách hàng ưa chuộng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.