Tủ bếp đẹp

Tủ bếp là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tủ bếp góp một phần quan trọng của ngôi nhà, nó không chỉ đơn thuần là đồ trang trí nội thất cho không gian bếp và phòng khách mà nói còn phải thỏa mãn được tiêu chí về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng khi nấu ăn. Hiện nay,trên thị trường tủ bếp đẹp ưa chuộng nhất 2 phong cách chính đó là tủ bếp hiện đại và tủ bếp đẹp tân cổ điển.

– Tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp gồm : tủ bếp verneer, acrylic, laminate, melanine, FFC, MDF.

– Tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên gồm : tủ bếp tần bì, óc chó, sồi, lim, hương.

– Với tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp khách hàng thường lựa chọn phong cách hiện đại còn tủ bếp gỗ tự nhiên thường chọn phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

Tủ bếp đẹp chất lượng, chắc chắn và có uy tín trên thị trường.
VUKIM là công ty hàng đầu về thiết kế thi công nội thất nên rất am hiểu về nội thất trang trí, sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho quyết định của mình.
VUKIM có xưởng sản xuất đồ gỗ với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, tỉ mỉ, tâm huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
Giá thành tủ bếp Morehome hợp lí.
Dịch vụ bảo hành sau khi thi công tủ bếp rất tốt.
Các mẫu tủ bếp được Morehome sản xuất nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm tủ bếp của Morehome phù hợp với không gian nội thất biệt thự hiện đại hay tân cổ điển, căn hộ Penthouse, Duplex, chung cư cao cấp. Các sản phẩm này được các khách hàng tại VINHOMES, FLC, Splendora, Việt Hưng, Gamuda, Mandarin, Royal City, Keangnam ưa chuộng. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới khách hàng các mẫu tủ bếp đẹp để bạn có thể chọn lựa.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.